Nói đàn ông “quay tay nhiều”, vậy thế nào là nhiều?

Khuyến cáo anh em nam giới ở độ tuổi dưới 30 tuổi, tần suất thủ dâm thích hợp là 2-3 lần/ tuần. Từ 30 tuổi trở nên chỉ nên 1-2 lần/tuần là hợp lý. Đủ “vui” và không ảnh hưởng đến cuộc sống.

 

Chắc hẳn chuyện này không lạ gì với các anh em, đặc biệt là những anh em cô đơn bao ngày. Vào thẳng vấn đề nhé, anh em “quay” bao nhiêu lần một ngày? Sau “nhiều năm kinh nghiệm” với môn thể thao này, chắc anh em cũng có một con số cụ thể dành riêng cho bản thân mình. Nhưng cũng có lắm anh em thực sự không kiềm chế được, cứ thích là “quất” ngay. Nguy hại lắm thay!

Trước hết là một tin vui! Theo chuyên gia tư vấn y tế về các chứng nghiện tình dục người Mỹ, Dan Drake thì “Bao nhiêu lần cũng chỉ là một con số tượng trưng, miễn sao khi chuyện thủ dâm ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống đời thường của chúng ta thì nó mới là một vấn đề”. 

Vậy thì kể từ khi nào mà một … nét đẹp văn hóa biến lại trở thành thảm họa của cánh đàn ông? Sau đây sẽ là những triệu chứng của tâm lý, cơ thể cho biết điểm dừng của chúng ta khi thủ dâm. 

Trang của chúng tôi chuyên tổng hợp các câu quotes tình yêunhững câu nói hay nhất về tình yêu và có nhiều câu châm ngôn tiếng anh câu nói hay về tình yêu buồn hãy đến với chúng tôi để có những câu nói buồncâu nói hài hước để bổ sung thêm kiến thức những câu stt hay đăng facebook.

 

1. Khi cậu anh làm cho “cậu em” bị tổn thương

Theo bác sĩ chuyên khoa tiết niệu thuộc Đại Học Nam Illinois, Hoa Kỳ, Tobias Köhler thực tế vẫn có nhiều đàn ông làm tổn thương “cậu em” khi tự sướng. Tổn thương ở đây mang nghĩa rất đa dạng: từ triệu chứng ngứa ngáy hàng ngày cho đến chứng cong, vẹo dương vật – một chứng gây ra do dùng tay … quá đà. Vậy đó, khi nào cảm thấy đau, thốn khi thủ dâm, hãy dừng lại anh em nhé. 

2.Ảnh hưởng đến công việc

157436856 Nói đàn ông “quay tay nhiều, vậy thế nào là nhiều?

Tôi nghĩ điều này cũng rõ ràng với nhiều anh em luôn. Nhất là anh em nào đang “cai”, nhịn được vài ngày thì trong một lúc chiều sương gió sớm buổi sáng trước khi đi làm bỗng nghịch nghịch tí rồi thì … xong. Tôi chắc chắn rằng những ai có thói quen quay tay buổi sáng sớm đều có một ngày kém hiệu quả ở trường hoặc công ty. Nếu anh em cảm thấy thói quen này dẫn đến hiệu suất làm việc, học tập kém thì anh em ạ, hãy chuyển sang … quay tay vào buổi tối. Nhưng nếu qua một đêm mà vẫn còn gặp trường hợp trên thì hãy dừng ngay khi còn kịp.

3.Không thể thỏa mãn Chị em

158932997 Nói đàn ông “quay tay nhiều, vậy thế nào là nhiều?

Điều này lại là một câu chuyện khác, ở một mặt trận khác. Trường hợp này áp dụng cho các anh em không phải F.A nhưng vẫn còn thói quen cũ. Đối với phụ nữ, chúng ta thỏa mãn các nàng không phải là giúp các nàng cực khoái các kiểu mà bao hàm nhiều yếu tố khác, trong đó, chuyện anh em không thể xuất tinh (do quay tay lâu ngày) là một vấn đề rất lớn. Nó làm cho chuyện “yêu đương” của đôi lứa đi ngay vào ngõ cụt ở giai đoạn mà nàng thì đang nằm một góc, anh em đang ngồi trong góc khác liên tục thúc giục “cậu em” vốn lâm trận nửa chừng thì bất kham – vì lý do gì thì chỉ có anh em mới biết.

Một lần nữa, hãy đặt bạn gái lên trên … bàn tay nhé anh em. 

4.Liên tục nghĩ về nó

157613106 Nói đàn ông “quay tay nhiều, vậy thế nào là nhiều?

Không tập trung làm được bất cứ điều gì, tất cả tâm trí là một mớ hỗn loạn phải thỏa mãn bản thân ngay lập tức. Liên tục tranh đấu nội tâm để rồi cuối cùng là ngồi thở dài trong toilet hay một chốn nào đó riêng tư và hối tiếc về những gì mình đã làm.

Nếu thế, cũng phải bằng mọi cách dừng luôn. Quá nguy hiểm!

5.Trên bảo – dưới không nghe

167155372 Nói đàn ông “quay tay nhiều, vậy thế nào là nhiều?

Chuyên gia Dan Drake có chia sẻ “Khi con người ta lâm vào trạng thái nghiện, có nghĩa là lý trí không kiểm soát được cơ thể, đó gọi là nghiện”. Giống như dân chơi banh mùa Euro hay dân hút thuốc lâu năm, khi chúng ta không thể bỏ được một thói quen chúng ta cho là xấu, anh em thấy được tác hại, nhưng không dừng được. Đó là khi một nét đẹp văn hóa trở thành thảm họa đây anh em ạ.

Cuối cùng, tôi xin dẫn lời của chuyên gia Drake để kết bài và mở ra một bài mới cho anh em ngay sau đây “Thủ dâm chẳng phải là một vấn đề, nó giúp chúng ta thoải mái, thư giãn khi không thể giải tỏa được với bất cứ ai””Nhưng nếu nó ảnh hưởng đến cuộc sống đời thường của bạn, thì hãy xem nó giống với những thói quen xấu trong cuộc đời người đàn ông hay mắc phải: Dừng ngay”.

Khuyến cáo anh em nam giới ở độ tuổi dưới 30 tuổi, tần suất thủ dâm thích hợp là 2-3 lần/ tuần. Từ 30 tuổi trở nên chỉ nên 1-2 lần/tuần là hợp lý. Đủ “vui” và không ảnh hưởng đến cuộc sống.

Tin Tức Chứng Khoán
Khoa học Công Nghệ
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Quản trị Doanh Nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>