Nhà có quá nhiều cột và góc bên ngoài sẽ sinh ra sát khí

Phong thủy nhà ở cho rằng, cột nhà là phần xấu nhất. Cột không có tường sẽ khiến năng lượng tốt tẩu tán mất, đồng nghĩa với việc những vận may, cơ hội cũng dễ dàng bị tuột mất.

Theo quan điểm phong thủy, nhà có quá nhiều góc sẽ tạo ra nhiều cạnh bén nhọn, sinh sát khí. Do đó, để tránh nhà gây sát khí, ảnh hưởng đến gia đình, khi thiết kế xây dựng cần phải lưu ý đến yếu tố này.

Nhà có quá nhiều góc không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường xung quanh nhà bạn mà nhà hàng xóm cũng bị xáo trộn bởi những mũi tên sát khí này.

Như vậy, nhà bạn và nhà hàng xóm đều phải hững chịu vận rủi do nó mang đến.

nhanhieugoc 3c0c Nhà có quá nhiều cột và góc bên ngoài sẽ sinh ra sát khí
Nhà càng ít góc và hình nhọn càng mang lại nhiều lợi ích về mặt phong thủy.

business thienmy luôn chập nhật những tin mới về kinh tế thị trường,  công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Khi bạn thiết kế nhà ở, bạn nên cố gắng giảm bớt số lượng các góc. Bởi góc và hình nhọn càng ít thì càng đem lại nhiều lợi ích về mặt phong thủy.

Phong thủy nhà ở cho rằng, cột nhà là phần xấu nhất. Cột không có tường sẽ khiến năng lượng tốt tẩu tán mất, đồng nghĩa với việc những vận may, cơ hội cũng dễ dàng bị tuột mất.

Ở trong những tòa nhà như thế, doanh nghiệp rất khó tồn tại lâu dài. Vì thế, cần phải xây cột sát với tường hoặc xây phòng bên trong.

(Theo Phununews) 
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Phong cách Cuộc Sống
Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Giáo dục
Nội – Ngoại Thất
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>