Một số điều cần phải lưu ý phong thủy nhà ở ảnh hưởng tới tính cách của trẻ

Vị trí phòng ngủ của trẻ rất quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vận may của trẻ. Nếu vị trí giường ngủ trùng với vị trí trăng khuyết thì đứa trẻ ấy sẽ trở nên trầm cảm và khó tiếp xúc, không bao giờ lên tiếng trong một tập thể, đứa trẻ ấy sẽ trở nên tiêu cực.

Một ngôi nhà có phong thủy xấu sẽ khiến cho tính cách của trẻ trở lên kì quái, hay cáu bẳn, thậm chí là hư hỏng. Vì vậy, các bậc cha mẹ cần chú ý một số vấn đề sau đây khi thiết kế, bài trí nhà cửa để trẻ có được môi trường phát triển tốt nhất.

ptnho d870 Một số điều cần phải lưu ý phong thủy nhà ở ảnh hưởng tới tính cách của trẻ
Một ngôi nhà có quá nhiều vách ngăn sẽ khiến con trẻ ngại giao tiếp và không dám
 bắt chuyện với người khác.

business thienmy luôn chập nhật những tin mới về kinh tế thị trường,  công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Kị cửa chính và cửa sổ đối diện nhau

Theo quan điểm phong thủy, nếu cửa chính và cửa sổ của căn nhà bạn đang ở đối diện nhau thì thật không tốt chút nào, bởi cửa chính và cửa sổ là 2 con đường nạp phúc khí chính của căn nhà, chúng đối diện nhau thì phúc khí vào cửa trước lại ra cửa sau, con cái không tìm được tiếng nói chung với cha mẹ, lâu dần con trẻ sẽ trở nên khép kín và trầm cảm, dễ bị tổn thương bởi những trắc trở trong cuộc sống.

Phòng ngủ của trẻ không đặt tại hướng trăng khuyết

Vị trí phòng ngủ của trẻ rất quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vận may của trẻ. Nếu vị trí giường ngủ trùng với vị trí trăng khuyết thì đứa trẻ ấy sẽ trở nên trầm cảm và khó tiếp xúc, không bao giờ lên tiếng trong một tập thể, đứa trẻ ấy sẽ trở nên tiêu cực.

Tránh kéo rèm che cửa sổ cả ngày

Dương khí không thể vào nhà nếu như cửa sổ thường xuyên đóng kín buông rèm. Một đứa trẻ sống trong phòng ngủ đầy âm khí sẽ rất dễ trở nên hướng nội, không biết nói chuyện với mọi người, lâu dài dẫn đến tính tự kỷ.

Không nên có quá nhiều vách ngăn trong nhà

Phong thủy học cho rằng, một ngôi nhà mà có quá nhiều vách ngăn sẽ không tốt. Điều này khiến con trẻ ngại giao tiếp và không dám bắt chuyện với người khác, không dám chủ động kết bạn với mọi người xung quanh, xuất hiện tâm lí trầm uất, lo âu, sợ sệt.

Để trẻ thoát ra khỏi tình trạng này, bố mẹ nên tìm ra phương hướng hợp với mệnh của con trẻ và đặt vào nơi đó viên thạch anh tím. Điều này sẽ có lợi cho việc mở mang đầu óc của con trẻ và giúp con trẻ cải thiện tính cách. Ví dụ như, nếu trẻ thuộc cung dương mệnh thổ và hợp hướng Tây Nam, chính Nam thì bố mẹ có thể đặt thạch anh tím tại vị trí 2 hướng này.

(Theo Phununews) 
Tin Tức Doanh nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Chuyện Doanh Nhân
  Tin Tức Giải Trí
Quản trị Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>